Đánh giá sản phẩm

Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg

Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg

Đánh giá chung Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg:

Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg là một trong 2 sản phẩm bàn xoay sản phẩm tại Metrophone. Với kích thước 25cm và có thể chịu tải được lên đến 10kg. Phù hợp với hầu hết các sản phẩm dân dụng có mặt trên thị trường. Việc sử dụng điện 220V khiến cho chiếc đế xoay sản phẩm này có tốc độ và độ ổn định cao. Có giá trị sử dụng lâu dài.

Điều đặc biệt ở sản phẩm này mà mình cần phải nói thêm cho các bạn biết. Cơ chế chống xoay khi để tay hoặc vật nặng quá cỡ của nó. Khi bạn để bàn tay lên, hoặc có vật cản trở đường quay. Thì chiếc bàn sẽ đứng yên, chỉ phần bên dưới quay. Nó giúp bảo vệ mô tơ bên trong và các khớp xoay của Bàn quay sản phẩm cỡ lớn này. Thật sự quá tuyệt vời.

Bạn có thể đặt hoặc mua một tấm gương tròn lớn. Hoặc tấm nền chụp sản phẩm đẹp đẹp đặt lên. Và đã có thể vô tư chụp những sản phẩm mình thích. Và với chiếc điện thoại của mình, như iPhone, Samsung, Sony… Bạn có thể thỏa sức sáng tạo rồi nhé

Và dĩ nhiên. Những giây phút quảng cáo hiếm hoi sẽ bắt đầu. Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều phụ kiện quay chụp sản phẩm TẠI ĐÂY nhé.

Để có cái nhìn tốt nhất và đưa ra cho mình một quyết định đúng đắn. Mời các bạn xem phần hình ảnh và đánh giá bên dưới nhé.

Hình ảnh và đánh giá chi tiết Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg:

Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Đây là hình ảnh trọn bổ sản phẩm của Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg. Bao gồm Cái bàn quay và dây điện cấp nguồn.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Lật mặt sau lên thì chúng ta có các ốc vặn và 4 đế nhưa. Giúp không bị trượt khi để lên mặt phẳng trơn. 1 điểm cộng rất đáng chú ý.

Đánh giá chi tiết từng thành phần nhỏ:

Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Ở phần cạnh bên của Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg. Bạn sẽ thấy nút Tắt và mở. Lỗ cắm nguồn. Và một tem ghi chú chúng ta nên sử dụng nguồn điện từ 220V-230V.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Phần tiếp nối giữa dây diện và nguồn được gia cố bằng nhựa dày. Giúp cách điện. Không bị giật nếu vô tình hở điện hoặc chạm mạch.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Các nút cố định theo mình đánh giá thì rất chắc chắn. Hoàn thiện khá tốt. Tránh việc bị chạy khi đang quay. Hoặc bạn để trên 1 mặt phẳng trơn trượt.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Mình có mở thử ra để xem bên trong có gì thì rất bất ngờ. Chỉ có một chiếc Mô tơ quay bên trong và vài cộng dây điện. Một thiết kế khác đơn giản nhưng mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Ở phần nắp lúc nãy mình mở ra. Là một mô tơ xoay bánh răng. Các phần tách rời được ghép lại bằng ốc rất chắc chắn. Tăng khả năng sửa chữa khi có vấn đề.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Và đây là phần thú vị. Khi bạn để bàn tay lên không cho nó quay. Thì phần trắng ở trên sẽ dừng lại. Nhưng phần đen bên dưới vẫn quay. Loại bỏ hoàn toàn nguy cơ hư hoặc cháy nổ khi có lực tác động là gián đoạn vòng quay của Bàn quay sản phẩm cỡ lớn này.

Hình ảnh sử dụng thực tế bàn quay:

Ở đây Metrophone để tượng trưng một vài sản phẩm nhỏ cho các bạn dể hình dung. Hình ảnh chụp thực tế và Video mình sẽ update sau nhé.

Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Mình thử đặt một sản phẩm nhè nhẹ lên để cho nó quay thử.
Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg
Thử để sản phẩm nặng. Mình có nhét bên trong vài cục bi sắt. Có thể lên đến 3kg. Nhưng chiếc bàn vẫn quay bình thường. Quá là tuyệt vời phải không các bạn.

Tổng kết đánh giá Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg:

Nếu các bạn có ý định đầu tư lâu dài cho việc buôn bán của mình. Hoặc có điều kiện một tý. Bạn hãy tự tin mua chiếc Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg này. Nó mang lại giá trị sử dụng lâu dài và nhiều tiện ích hơn so với giá tiền của nó tại thời điểm hiện tại. Nếu kết hợp thêm một tấm gương tròn lớn, hoặc một tấm phông nền bự. Bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với dụng cụ hỗ trợ quay cỡ lớn chịu tải 10kg này.

Bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều phụ kiện chuyên chụp sản phẩm TẠI ĐÂY nhé.

Một số sản phẩm gợi ý cho các bạn dùng chung với Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg này ( Click vào từng dòng để vào nhé):

  1. Hộp chụp sản phẩm
  2. Đèn LED tích hợp kẹp hỗ trợ quay Video và chụp sản phẩm
  3. Chân máy ảnh cho điện thoại giúp quay và chụp sản phẩm
Cảm ơn các bạn đã đọc bài hình ảnh và đánh giá chi tiết Bàn quay sản phẩm cỡ lớn chịu tải 10kg này.