Hiển thị tất cả 3 kết quả

[958] Ốp Nokia 2 trong suốt dẻo GOR

50.000 

[935] Miếng dán cường lực Nokia 2

50.000 

[919] Ốp lưng chống sốc Nokia 2

100.000 

Ốp lưng Nokia 2:

Ốp lưng Nokia 2 hiện nay có rất nhiều loại trên thị trường. Để chọn được cho mình một ốp lưng vừa ý nhất. Metrophone khuyến nghị các bạn chọn những website uy tín chuyên phụ kiện Nokia. Và có hình ảnh thực tế nếu các bạn đặt hàng Online.

Hiện nay, trên thị trường tuy cùng một mẫu mã ốp lưng Nokia 2, nhưng chất lượng và cảm giác cầm khá cách xa nhau, nên các bạn cũng phải để ý vấn đề này. Metrophone xin gửi đến các bạn một số đánh giá chung của từng loại ốp lưng Nokia 2. Giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các loại ốp lưng.

Đánh giá một số loại ốp lưng Nokia 2 đang có mặt trên thị trường nói chung và tại Metrophone nói riêng:

1. Ốp lưng chống sốc Nokia 2:

Ốp lưng chống sốc Nokia 2

Đây là dòng ốp lưng Nokia 2 vừa trẻ trung vừa phong cách. Phù hợp với mọi lừa tuổi. Và đây cũng là loại bị nhái nhiều nhất. Hãy lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín nhé các bạn. Với thiết kệ giả vân kim loại và sử dụng nhựa TPU cao cấp. Cho cảm giác cầm nắm rất chắc tay và thoải mái.

2. Cường lực Nokia 2:

Miếng dán cường lực Nokia 2 - Metrophone.vn Cường lực Nokia 2 9H. Bao trọn màn hình không sót 1 miếng. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn cảm giác sử dụng tuyệt đối. Cường lực tại Metrophone là cường lực. Không phải các loại miếng dán chống trầy bên ngoài thị trường.

Ốp lưng trong suốt Nokia 2:

Ốp Nokia 2 trong suốt dẻo GOR - Metrophone.vn

Ốp Nokia 2 trong suốt dẻo GOR. GOR là một thương hiệu khá nổi tiếng trong làng ốp lưng trong suốt. Với công thức đặc biệt. GOR cho độ trong suốt tuyệt đối, Thời gian ố vàng lâu hơn các loại khác rất nhiều. Ốp dầy cho cảm giác cầm rất chắc tay. Nếu thích show ra body đẹp tuyệt vời của Nokia 2. Thì đây là sự lựa chọn khá hợp lý dành cho bạn.