Hiển thị tất cả 6 kết quả

Đánh giá chung Ốp lưng Nokia 5.1 Plus:

Ốp lưng Nokia 5.1 Plus hiện nay có rất nhiều sản phẩm. Đa dạng về chất lượng, kiểu dáng đến chức năng. Bạn có thể tìm được cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Ngoài các ốp lưng truyền thống như trong suốt, siêu mỏng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bao da Nokia 5.1 Plus hoặc các loại ốp lưng chống sốc. Nillkin cũng là một đại diện tiêu biểu, thương hiệu Nillkin đã khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình trong nhiều năm qua. Hiện nay, Nillkin được phân phối chính hãng tại hệ thống Metroshop toàn quốc. Có tem chống hàng giả. Bạn nên cẩn thận kẻo mua nhầm Nillkin nhái nhé.

Các tiêu chí nên có ở một Ốp lưng Nokia 5.1 Plus hoàn hảo:

Đầu tiên chúng ta nên nói về chất liệu:

  • Hiện nay hầu hết các loại ốp lưng trên thị trường đều được làm từ 3 chất liệu chính. Nhựa dẻo TPU, Nhựa cứng PC và TPU kết hợp kính cường lực.
  • Bạn có thể lựa chọn cho mình một Ốp lưng Nokia 5.1 Plus theo mong muốn.Nhựa dẻo TPU ưu điểm vượt trội là có thể bảo vệ toàn diện tất cả. Nhựa cứng PC thì hiện nay NIllkin đang là ông hoàng, theo nhà sản xuất thì các ốp lưng được làm từ nhựa PC thân thiện với môi trường, có thể tái chế sau khi không sử dụng. Nhựa dẻo TPU kết hợp kính cường lực thì nó là ốp dẻo, mặt sau được phủ một lớp kính cường lực bóng bảy, rất đẹp

Tiếp theo là vấn đề Camera của Ốp lưng Nokia 5.1 Plus:

  • Đây cũng là tiêu chi mà hầu hết các bạn đều quan tâm khi mua ốp lưng. Hãy bảo đảm các ốp lưng có độ dày cao hơn camera, như thế có thể bảo vệ được camera của Nokia 5.1 Plus trong một số trường hợp. Như bạn để trên mặt bàn nhiều bụi, hoặc vô tình rơi rớt úp mặt lưng xuống.

Sau khi trải qua 2 tiêu chí trên thì tiếp theo là phần mép màn hình của Ốp lưng Nokia 5.1 Plus:

  • Thường thì đây là một điều không có cũng được, và nếu có thì càng tốt. Các mép của ốp lưng nên cao hơn màn hình một tý. Nhưng vấn đề này đã được giải quyết khi bạn trang bị cho mình một cường lực Nokia 5.1 Plus FULL màn hình rồi.

Và cuối cùng là phần kiểu dáng của Ốp lưng Nokia 5.1 Plus:

  • Sau khi trải qua tất cả các tiêu chí trên, Thì phần kiểu dáng cũng rất quan trọng, nó sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của chiếc Nokia 5.1 Plus của bạn bội phần. Hãy lựa cho mình một chiếc ốp lưng đẹp để khoe với bạn bè nhé.

Nên mua Ốp lưng Nokia 5.1 Plus ở đâu nhỉ ?

Câu hỏi thật sự hơi dư thừa nếu mình hỏi bạn trong bài này. Dĩ nhiên là phi thẳng đến Metroshop hoặc đặt hàng Online, để sắm cho mình một chiếc ốp lưng Nokia 5.1 Plus rồi. Thật sự thì nếu các sản phẩm của Metroshop chưa làm hài lòng bạn, bạn nên chọn một cửa hàng uy tín, và có kinh nghiệm trong làn ốp lưng Nokia, vì có như thế, họ mới biết được cái nào tốt nhất cho chiếc Nokia 5.1 Plus yêu dấu của bạn.

Tổng kết đánh giá Ốp lưng Nokia 5.1 Plus:

Sau khi đọc các tiêu chí đánh giá một chiếc ốp lưng tốt ở trên, mình khuyên các bạn nên xem các tiêu chí đó như là một cái để bám vào. Không nên quá khắt khe với bản thân. Thật sự thì có rất ít các ốp lưng thỏa mãn tất cả các tiêu chí ở trên. Những Ốp lưng Nokia 5.1 Plus thỏa mãn tất cả thì lại thiên về chống sốc. Nó hầm hố, sẽ mất đi cái chất của chiếc Nokia 5.1 Plus của bạn. Đừng quá khắc khe nhé

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết trên. Chúc các bạn tìm được cho mình một Ốp lưng Nokia 5.1 Plus ưng ý.