Hiển thị tất cả 5 kết quả

Đánh giá chung Ốp lưng Nokia 6.1 Plus:

Ốp lưng Nokia 6.1 Plus với nhiều mẫu mã đa dạng và màu sắc. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với bản thân.

Khi trên thị trường có muôn vàn loại ốp và chất lượng khác nhau. Bạn nên chọn lựa cho mình một cửa hàng bán ốp lưng Nokia 6.1 Plus uy tín.

Bên cạnh đó, một chiếc cường lực Nokia 6.1 Plus cũng sẽ khiên bạn từ tin khi sử dụng hơn. Vậy là chúng ta có thể bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại Nokia của mình rồi nhé.

Một số video trên tay Ốp lưng Nokia 6.1 Plus bạn nên tham khảo:

Ốp lưng kính Nokia 6.1 plus

Ốp lưng vải Nokia 6.1 Plus
Qua 2 video trên bạn sẽ thấy được khái quát tổng thể các loại ốp lưng mà Metroshop mang lại cho chiếc Nokia X6. Và còn rất nhiều mẫu ốp khác nữa nhé

Kinh nghiệm chọn loại ốp lưng Nokia 6.1 Plus ưng ý:

Tiêu chí đầu tiên là Camera:

Có thể nói đây là tiêu chí đầu tiên mà các bạn quan tâm. Ốp lưng cao hơn camera giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc camera của Nokia 6.1 Plus. Hạn chế tình trạng trầy xước trong quá trình sử dụng.

Mọi loại ốp lưng Nokia 6.1 Plus tại Metroshop đều được kiểm tra kỹ lưỡng vấn đề này trước khi cho ra thị trường nhá.

Tiêu chí tiếp theo là chất liệu:

Chất liệu là nên ốp lưng cũng rất quan trọng khi nó sẽ sống với chúng ta trong thời gian dài. Các loại ốp dẻo đa số trên thị trường đều sử dụng dụng chất liệu TPU. Nhưng mỗi hàng đều có công thức pha chế khác nhau. Chúng ta không thể biết được. Nhưng các bạn yên tâm là đa số các loại ốp lưng Nokia 6.1 Plus hiện tại đều sử dụng loại TPU tốt.

Còn một số loại ốp cứng hiện tại, Metroshop chỉ thấy được loại ốp lưng Nillkin Nokia 6.1 Plus là ok nhất. Theo thông số nhà sản xuất đưa ra thì nó được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường. Có thể dễ dàng tài chế.

Tiêu chí mép ốp lưng cao hơn màn hình:

Mép màn hình cũng rất là quan trọng. Nhưng đa phần mình thấy bây giờ cũng không cần thiết lắm. Vì bạn đã có miếng dán cường lực Nokia 6.1 Plus rồi. Không còn phải lo lắng thêm nữa.

Tổng kết đánh giá Ốp lưng Nokia 6.1 Plus:

Qua những phần đánh giá ở trên. Mình hy vọng các bạn có thể tìm được cho mình một chiếc ốp lưng vừa ý. Dù sao tiêu chí vẫn là tiêu chí. Bạn đừng khắc khe quá với nó làm gì. Ốp lưng hiện tại ngoài chức năng bảo vệ chiếc Nokia 6.1 Plus của bạn. Cũng là một vật trang trí, giúp bạn nổi bật hơn giữa rừng điện thoại xung quanh.

Và dĩ nhiên, đừng tự làm khó mình bằng cách cố gắng thỏa mãn tất cả các tiêu chí đó bạn nhé.

Chúc các bạn tìm được cho mình một Ốp lưng Nokia 6.1 Plus ưng ý. Cảm ơn các bạn đã đọc bài chia sẽ này. Mình hy vọng nó ẽ giúp được cho bạn phần nào.