Hiển thị kết quả duy nhất

Thông tin chung về Ốp lưng Nokia 7 Plus tại Metrophone:

Ốp lưng Nokia 7 Plus. Ốp lưng chống sốc, bao da, cường lực full màn hình Nokia 7 plus. Ốp lưng nấp gập, Flip Cover.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ốp dành cho Nokia 7 Plus. Nhưng điều cốt lõi là bạn phải lựa chọn cho mình một loại ốp bảo vệ tốt cho chiếc dế yêu của mình. Một chiếc ốp đẹp chưa chắc đã bảo vệ được toàn diện, bạn nên cân nhắc cân bằng giữa sự đẹp và việc bảo vệ nhé.

Tất cả ốp lưng đều được kiểm tra kỹ khi đến tay khách hàng. Sản phẩm bán ra đều đạt được tiêu chuẩn kỹ thuật của Metrophone.

Sau đây, Metroshop xin chia sẽ một số kinh nghiệm giúp các bạn lựa chọn cho mình một chiếc ốp lưng dành cho Nokia 7 Plus ưng ý nhé.

Một số kinh nghiệm lựa chọn ốp lưng Nokia 7 Plus:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất lượng ốp lưng khác nhau. Bạn cần lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Sau đây là một số tiêu chí bạn có thể dựa theo, để lựa chọn cho mình một ốp lưng Nokia 7 Plus tốt nhất nhé.

Tiêu chí đầu tiên có thể nói đến là kiểu dáng của ốp lưng:

Hiện nay trên thị trường có muôn vàn kiểu dáng. Bạn có thể chọn cho mình một kiểu dáng thích hợp. Tùy vào sở thích, có bạn thích chống sốc, có bạn thích siêu mỏng, hoặc ốp trơn….

Nhưng bạn nên lựa cho mình một loại ốp lưng Nokia 7 Plus bạn cảm thấy thoải mái nhất. Cầm sướng nhất, Sau đó mới nói đến màu mè và họa tiết.

Tiếp theo là phần chất liệu của ốp lưng:

Hiện nay trên thị trường đa số các ốp lưng đều được làm từ nhựa TPU dẻo, nhựa PC cứng, Nhựa cứng. Và có cả ốp kính kết hợp nhựa TPU nữa. Bạn nên cân nhắc nhé.

Và tiêu chí cuối cùng là phần ốp Camera:

Đây chắc hẳn là một tiêu chí mà bạn nào cũng phải nghĩ đến khi lựa chọn ốp lưng Nokia 7 Plus. Phần ốp phải cao hơn camera để bảo vệ chiếc Camera của Nokia 7 Plus nhé. Vì đa số các Camera của dòng Nokia rất dễ trầy xước.

Tổng kết đánh giá phần lựa chọn ốp lưng Nokia 7 Plus

Những phần trên đa số đều là những tiêu chí bạn nên bám vào để lựa chọn cho mình một ốp lưng Nokia có thể bảo vệ bạn tuyệt đối. Nhưng đừng khắc khe với bản thân quá nhé. Và nếu bạn muốn đạt hết tất cả các tiêu chí trên, thì chỉ có ốp lưng chống sốc. Mà vậy thì lại quá hầm hố, mỗi thứ bớt 1 ít sẽ cân bằng hơn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hướng dẫn lựa chọn ốp lưng Nokia 7 Plus này.