Hiển thị tất cả 4 kết quả

Đánh giá chung Ốp lưng Nokia X6 2018:

Ốp lưng Nokia X6 2018 hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Các bạn nên lựa chọn kỹ. Để phù hợp với tiêu chí và chất lượng mong muốn.

Ốp lưng chống sốc cho Nokia X6 tại thời điểm hiện tại thì khá dày, Nhưng lại bảo vệ tốt cho chiếc Nokia X6 của bạn.

Ốp lưng trong suốt Nokia X6 2018 thì mặc định trong hộp cũng có tặng kèm rồi. Nhưng nếu bạn nào thích thì sau khi ốp tặng kèm vàng rồi thì có thể mua thay thế.

Ốp Nillkin thì cũng không cần bàn cãi. Nillkin đã khẳng định chất lượng và thiết kế với ốp lưng Nokia X6 nói riêng và làng điện thoại nói chung trong những năm gần đây. Nillkin hoàn toàn là một sự lựa chọn xứng đáng dành cho Nokia X6.

Ốp lưng kính Nokia X6 cũng là một đại diện tiêu biểu cho sự sang trọng và huyền bí. Khiến bạn không thể cưỡng lại được. Cùng kéo xuống bên dưới để thấy video trên tay thực tế nhé.

Đánh giá cường lực Nokia X6 trong danh mục ốp lưng Nokia X6:

Cường lực Nokia X6 2018 thì thật là vi diệu. Vì Nokia càng ngày càng mở rộng thị trường nên các nhà sản xuất đã chú ý đến các sản phẩm của Nokia. Nên Nokia X6 đã có cường lực Nokia X6 hít từ tính. Không còn sử dụng dán viền như xưa nữa.

Một số Video trên tay các loại ốp lưng Nokia X6:

Kinh nghiệm chọn ốp lưng Nokia X6:

Điều đầu tiên mà cũng là tiêu chí các bạn nên chọn là phần camera. Các ốp lưng đạt tiêu chí cao hơn camera của máy có thể vượt qua được vòng giữ xe.

Thứ 2 là chất liệu ốp lưng. Bạn có thể chọn ốp lưng cứng PC hoặc nhựa dẻo TPU. Nhưng điều quan trọng là phải có độ dầy phù hợp. Bảo vệ được toàn diện chiếc Nokia X6 của bạn. Dĩ nhiên, với những bạn nào thích mỏng thì cái này có thể bỏ qua.

Gờ mép ốp lưng cao hơn màn hình 1 tý. Đây cũng là một tiêu chí tốt để đánh giá ốp lưng Nokia X6 có tốt hay không. Nhưng tiêu chí này có lẻ cũng không quan trọng lắm vì bạn đã có cường lực Nokia X6 rồi.

Mua ốp lưng Nokia X6 ở đâu ?

Trên thị trường cũng có rất nhiều điểm và cửa hàng bán các loại ốp lưng X6 này rồi. Tuy nhiên về chất lượng thì muôn vàn loại. Bạn thật sự có thể bị choáng ngộp với đủ loại hình dạng và màu sắc. Nhưng hãy bình tĩnh, hãy là người tiêu dùng sáng suốt. Hãy chọn cho mình một chiếc ốp lưng có thể bảo vệ được điện thoại bạn.

Thì dĩ nhiên mua ốp lưng Nokia X6 2018 ở Metrophone rồi chứ còn ở đâu nữa. Bạn đang đọc bài viết của Metrophone mà. Hihi.