Hiển thị tất cả 13 kết quả

[925] Kính cường lực 4D iPhone X Baseus

190.000 

[956] Cường lực mặt sau iPhone X 9H CafeLe

100.000 

Đánh giá chung Cường lực iPhone Xs / iPhone 10:

Cường lực iPhone Xs / iPhone X hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩn từ phân khúc bình dân đến cao cấp, có thể thỏa mãn đủ mọi nhu cầu của các bạn.

Nhưng bạn nên là người dùng thông minh, hãy chọn những sản phẩm cường lực iPhone Xs / iPhone X ở những cửa hàng bán phụ kiện uy tín hoặc những thương hiệu cường lực nổi tiếng khác. Sau đây mình sẽ giới thiệu sơ lược từng loại cường lực cho các bạn dễ hình dung.

Các loại Cường lực iPhone Xs / iPhone X có mặt tại Metrophone:

1. Cường lực full màn hình iPhone XS / iPhone X

Đây là loại cường lực đời đầu của iPhone X. Thực sự ở thời điểm nó vừa ra mắt, thì đây là 1 lựa chọn duy nhất. Nhưng về sau, đã có những miếng cường lực tốt hơn thay thế nó.

2. Kính cường lực iPhone Xs / iPhone X 11D Full màn hình

Đây là loại cường lực iPhone X phổ thông hiện nay. Với đặc điểm FULL màn hình và hít từ tính. Mang lại trải nghiệm khá tốt cho các bạn. Tại thời điểm chúng tôi câp nhật. Thì sản phẩm đã được phủ lớp chống lóa và chống bám vân tay.

3. Cường lực iPhone Xs / iPhone X Nillkin 3D CP + MAX

Và đây là vua của các loại cương lực iPhone X / iPhone Xs hiện tại. Nillkin nổi tiếng với chất lượng và truyền thống chỉ cho ra những sản phẩm hoàn thiện nhất. Với chất liệu Cường lực 5 lớp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào Nillkin.

4. Miếng dán cường lực iPhone Xs chống nhìn trộm

Và đây là một quán quà đến từ nhà sản xuất JOYROOM. Cường lực vừa giúp bạn bảo vệ màn hình của mình, Vừa tránh khỏi những ánh mắt soi mói từ người bên cạnh ( Bọn ác, Bạn bè, người yêu, gấu chó….)

Tổng kết đánh giá Cường lực iPhone X / iPhone XS

Bạn có thể thật sự choáng ngợp với tất cả các loại cường lực iPhone X. Nhưng đừng lo, Tất cả đều có phân khúc của mình. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo điều kiện kinh tế và sở thích cá nhân của mình. hihi

Cảm ơn các bạn đã đọc bài tổng quát Cường lực iPhone XS / iPhone X này.

Video cường lực iPhone Xs / iPhone X: