Danh mục sản phẩm

Bài viết

Nokia 6 đã có bản cập nhật tháng 12 chuẩn bị cho Android 8

Nokia 6 Oreo

Xem nhanh

[vc_row][vc_column][vc_column_text]HMD đã bắt đầu đẩy tháng 12 cập nhật bảo mật cho Nokia 6 sau Nokia 2, Nokia 3, Nokia 8 và Nokia 5 trong các thị trường toàn cầu. Cập nhật có sẵn cho Nokia 6 tại nhiều thị trường đã có. Tuy nhiên, nó không có sẵn cho phiên bản Nokia 6 của Ấn Độ được nêu ra. Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét nếu Nokia 6 của bạn đã nhận bản cập nhật này.

HMD Global đã bắt đầu đẩy bản cập nhật tháng 12 cho Nokia 6, sau khi tung ra các bản cập nhật cho Nokia 3, Nokia 8 và Nokia 5 trên thị trường toàn cầu. Bản cập nhật tháng 12 này đã có cho nhiều thị trường, tuy nhiên phiên bản Nokia 6 cho thị trường Ấn Độ lại chưa có. Hãy thử kiểm tra cập nhật trên chiếc Nokia 6 của bạn nhé.

Nokia-6-December-Security-update

Nokia-6-December-Security-update

Như các bạn thấy, trong ảnh chụp màn hình bên trên bản cập nhật bảo mật tháng 12 cho Nokia 8 là 117,4 MB. Bạn sẽ được nhắc tải xuống bản cập nhật này hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách đi tới Cài đặt – cập nhật hệ thống và sau đó kiểm tra bản cập nhật.

Bản cập nhật bảo mật của Nokia 6 tháng 12:

Thay đổi bản cập nhật đề cập tới bản vá Bảo mật tháng 12 mang lại nhiều bản sửa lỗi cho các lỗ hổng cùng với sự cải tiến của hệ thống được cải tiến và cải tiến giao diện người dùng.

HMD đã giữ được lời hứa của mình về việc phát hành cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật hệ điều hành cho điện thoại của Nokia đã có sẵn trên thị trường. HMD cũng đã nói rõ rằng tất cả Điện thoại Android của Nokia sẽ nhận được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành tối thiểu hai năm .

Và để bảo vệ chiếc Nokia của bạn một cách ngon lành. Bạn có thể tham khảo rất nhiều ốp lưng Nokia tại đây:

Ốp lưng Nokia 2

Ốp lưng Nokia 3

Ốp lưng Nokia 5

Ốp lưng Nokia 6

Ốp lưng Nokia 8

Nguồn: NPU

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Ốp lưng Nokia 2″ color=”juicy_pink” border_width=”3″]

[958] Ốp Nokia 2 trong suốt dẻo GOR

50.000 

[935] Miếng dán cường lực Nokia 2

50.000 

[919] Ốp lưng chống sốc Nokia 2

100.000 
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_text_separator title=”Ốp lưng Nokia 3″ color=”juicy_pink” border_width=”3″]

[806] Bao da Nokia 3

100.000 
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *