Danh mục sản phẩm
 Hot line: 0983 410 222

Tin tức

Nokia 6 Oreo
Thẻ:, , Danh mục sản phẩm:Tin tức, Tin tức Nokia

HMD Global công bố đã có sẵn Android Oreo Beta cho Nokia 6 . Nhưng trong trường hợp bạn đã đăng ký Nokia Labs Beta. Nếu bạn vẫn không có được bản cập nhật Oreo trên Nokia 6 thì Nokia 6 của bạn có thể không đủ điều kiện cho Android Oreo Beta. Chúng tôi đã kiểm tra NOkia 6 tại Việt Nam. Và Nokia 6 tại Việt Nam đủ điều kiện thử nghiệm Android Oreo Beta. Chúng ta hãy cùng chờ đợi trong 1 2 ngày tới nhé.

Nokia 6 Android Oreo Beta

Nguồn: Bạn Trai Song Hien

Nếu bạn ở Myanmar, bạn sẽ không nhận được Android Oreo Beta theo thông tin chính thức do HMD gửi. Bạn có thể kiểm tra xem Nokia 6 của mình có đủ điều kiện để thử nghiệm Android Oreo Beta hay không bằng cách:

Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Phiên bản phần mềm. 

Chỉ những chiếc Nokia 6 được cài đặt trên ba phiên bản phần mềm: V3.700_SP02; V.3.72A_SP01; V3.73A_SP01 là đủ điều kiện để có được Android Oreo Beta cho đến thời điểm này.

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Nokia 6 của chúng tôi ở Ấn Độ là Build V3.700_SP01. Và dường như nó cũng không đủ điều kiện cho bản cập nhật Oreo vì chúng tôi vẫn chưa nhận được Android Oreo Beta sau khi đăng ký và đẩy bản cập nhật OTA.

 

 

Và để bảo vệ chiếc Nokia của bạn một cách ngon lành. Bạn có thể tham khảo rất nhiều ốp lưng Nokia tại đây:

Ốp lưng Nokia 2

Ốp lưng Nokia 3

Ốp lưng Nokia 5

Ốp lưng Nokia 6

Ốp lưng Nokia 8

0 Comment | Đăng bởi
Nokia 6 Oreo

HMD đã bắt đầu đẩy tháng 12 cập nhật bảo mật cho Nokia 6 sau Nokia 2, Nokia 3, Nokia 8Nokia 5 trong các thị trường toàn cầu. Cập nhật có sẵn cho Nokia 6 tại nhiều thị trường đã có. Tuy nhiên, nó không có sẵn cho phiên bản Nokia 6 của Ấn Độ được nêu ra. Hãy cho chúng tôi biết trong nhận xét nếu Nokia 6 của bạn đã nhận bản cập nhật này.

HMD Global đã bắt đầu đẩy bản cập nhật tháng 12 cho Nokia 6, sau khi tung ra các bản cập nhật cho Nokia 3, Nokia 8 và Nokia 5 trên thị trường toàn cầu. Bản cập nhật tháng 12 này đã có cho nhiều thị trường, tuy nhiên phiên bản Nokia 6 cho thị trường Ấn Độ lại chưa có. Hãy thử kiểm tra cập nhật trên chiếc Nokia 6 của bạn nhé.

Nokia-6-December-Security-update

Nokia-6-December-Security-update

Như các bạn thấy, trong ảnh chụp màn hình bên trên bản cập nhật bảo mật tháng 12 cho Nokia 8 là 117,4 MB. Bạn sẽ được nhắc tải xuống bản cập nhật này hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách đi tới Cài đặt – cập nhật hệ thống và sau đó kiểm tra bản cập nhật.

Bản cập nhật bảo mật của Nokia 6 tháng 12:

Thay đổi bản cập nhật đề cập tới bản vá Bảo mật tháng 12 mang lại nhiều bản sửa lỗi cho các lỗ hổng cùng với sự cải tiến của hệ thống được cải tiến và cải tiến giao diện người dùng.

HMD đã giữ được lời hứa của mình về việc phát hành cập nhật bảo mật hàng tháng và cập nhật hệ điều hành cho điện thoại của Nokia đã có sẵn trên thị trường. HMD cũng đã nói rõ rằng tất cả Điện thoại Android của Nokia sẽ nhận được hỗ trợ cập nhật hệ điều hành tối thiểu hai năm .

Và để bảo vệ chiếc Nokia của bạn một cách ngon lành. Bạn có thể tham khảo rất nhiều ốp lưng Nokia tại đây:

Ốp lưng Nokia 2

Ốp lưng Nokia 3

Ốp lưng Nokia 5

Ốp lưng Nokia 6

Ốp lưng Nokia 8

Nguồn: NPU

Ốp lưng Nokia 2

Ốp lưng Nokia 3

0 Comment | Đăng bởi
Nokia 9

Phiên bản Oreo dành cho Nokia 5 đã mang một phiên bản mới của ứng dụng camera của Nokia. Với các tính năng mới đáng ngạc nhiên, tuy nhiên nó đã bị ẩn đi. Các lập trình viên đã phát hiện được tính năng này khi test chức năng camera của bản cập nhật tháng 12. Ứng dụng Camera của Nokia hỗ trợ cả hai ống kính telephoto và góc rộng.

Ứng dụng cho thấy Nokia đã hỗ zoom quang học lên đến 2x, Đây là chuẩn chung cho các dòng điện thoại cao cấp thời điểm hiện tại. Tất nhiên, Nokia 5 không thể sử dụng nó, ngay cả dòng điện thoại Flashship có máy ảnh kép của HMD, là Nokia 8. Ứng dụng này cho chúng ta  thấy những gì có thể xảy ra trong tương lai của các điện thoại Nokia.

Ứng dụng camera Nokia

Cho đến nay, chưa điện thoại nào trên thị trường sở hữu cả tele và góc rộng. Theo nguồn thông tin rò rỉ thì HMD đang phát triển một chiếc điện thoại có 3 camera. Nhưng rất có thể HMD đang cân nhắc sẽ ra một flash ship khác trong tương lai. Tất cả các tin đồn của Nokia 9 cho đến nay chỉ rò rỉ hai camera.

Có một thay đổi khác ít thú vị hơn cho ứng dụng camera của Nokia. Bây giờ bạn có thể tự chọn Tốc độ màn trập và ISO trên Nokia 5. Các giá trị đi giữa 1/500 và 1 giây cho màn trập. Iso có thể tùy chỉnh từ 100 đến 2.000

Nguồn: Gsmarena

Ốp lưng Nokia 8

0 Comment | Đăng bởi
Danh mục sản phẩm:Tin tức, Tin tức Nokia

Thông tin

Điện thoại thông minh mới đầu tiên của Nokia ra mắt vào đầu năm 2018 thực tế có thể là một chiếc Nokia 6 mới. Đây sẽ là một bản nâng cấp khá đáng giá dành cho tín đồ Nokia. Vì hiện tại thiết kế của Nokia 6 hoàn toàn đáng giá được nâng cấp cấu hình

Điện thoại Nokia 6 (2018) sắp được TENAA Trung Quốc chứng nhận. Đây là điều kiện bắt buộc đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào muốn được bán ở Trung Quốc. Thật không may, trong quá trình kiểm duyệt và đánh giá, TENAA chưa công bố được hình ảnh và thông số kỹ thuật có sẵn cho Nokia 6 (2018).

Tuy nhiên, chúng ta nên chờ đợi màn hình cảm ứng 5,5 inch 18: 9, Snapdragon 630, 4GB bộ nhớ RAM, 32GB bộ nhớ và camera kép phía sau. Bộ cảm biến vân tay sẽ được di chuyển về phía sau. Hy vọng Nokia 6 (2018) sẽ được một màn hinh tràn viền. Thiết bị cũng sẽ trang bị phím điều hướng ảo như các dòng máy cao cấp Android khác, trong khi đó, tính năng Bothie của Nokia không được nhắc đến.

Số hiệu của điện thoại mới là TA-1054, và nó sẽ có một phiên bản dual-SIM. Thiết kế của nó sẽ gợi nhớ lại Nokia 7 được công bố gần đây. Vì vậy, có vẻ như năm 2018 có thể là năm mà HMD Global muốn tăng tỉ lệ hiển thị trên màn hình các sản phẩm Nokia của mình. Và đặc biệt là viền sẽ mỏng hơn các sản phẩm trước đây. 

Những thay đổi của Nokia 6 2018:

 • Viền bezels mỏng
 • Tỷ lệ hiển thị: 18: 9
 • Không có nút cảm ứng phần cứng
 • Hồ sơ bên cạnh vẫn mạnh mẽ như Nokia 6 2017
 • Dấu nhấn màu đỏ ở các cạnh của máy ảnh và các cạnh của máy
 • Môđun camera được nâng lên từ Nokia 5. Kích thước cảm biến có thể khác với Nokia 5
 • Cảm biến vân tay di chuyển về phía sau

Thông số kỹ thuật Nokia 6 2018:

 • Màn hình 5.5 inch, 18: 9
 • Bộ xử lý Snapdragon 630
 • RAM 4GB
 • Bộ nhớ trong 32GB
 • Nút điều hướng cảm ứng trên màn hình
 • Cảm biến vân tay ở mặt sau
 • Tính năng Dual-Sight aka Bothie

UPDATE: ĐÃ CÓ HÌNH ẢNH THỰC TẾ TỪ TENAA

Nokia 6 2018

Mặt trước của Nokia 6 2018 đã loại bỏ phím điều hướng.


Nokia 6 2018

Cảm biến vân tay của Nokia 6 2018 được đưa ra phía sau máy.


Nokia 6 2018

Phần cạnh viền bên phải tích hợp nút âm lượng và nguồn. Nhìn phần camera có thể đoán HDM đã nâng cấp cấu hình camera lên 1 tý.


Nokia 6 2018

Phần bên trái không có gì.

Nguồn: NPU

Ốp lưng Nokia 6

0 Comment | Đăng bởi
Danh mục sản phẩm:Smartwatch, Tin tức

Mặc dù đã được thông báo vào tuần trước rằng bản cập nhật Oreo đã bắt đầu được tung ra các thiết bị Android Wear, nhưng vẫn chưa rõ ràng chính xác thiết bị nào đang nhận được. Vâng, Google đã chính thức tiết lộ danh sách.

Các tên trong danh sách bao gồm Fossil Q Venture, LG Watch Sport, Louis Vuitton Tambour, Michael Kors Sofie và Montblanc Summit.

Ngoài ra, công ty cũng đã công bố danh sách các thiết bị đeo sẵn mà sẽ được cập nhật trong tương lai. Đây là một danh sách dài gồm những cái tên như Casio WTF Smart WSD-F20, Casio WSD-F10 Smart Watch ngoài trời, Diesel Full Guard, Kết nối Emporio Armani, và Fossil Q Control.

Một số tên khác bao gồm: Guess Connect, Huawei Watch 2, Hugo BOSS BOSS Touch, LG Watch Style, Michael Kors Access Bradshaw, Michael Kors Access Dylan, Michael Kors Access Grayson, MIsfit Vapor và Polar M600.

Dưới đây là danh sách đầy đủ:

Nguồn: gsmarena

0 Comment | Đăng bởi
Nokia 3 nhận được bản cập nhật tháng 12 chuẩn bị cho Oreo
Thẻ:, Danh mục sản phẩm:Tin tức, Tin tức Nokia

Nokia 3 nhận được bản cập nhật tháng 12 chuẩn bị cho OreoHMD Global đã bắt đầu triển khai một bản cập nhật mới cho chiếc điện thoại Nokia 3 của mình. Dung lượng cập nhật khoảng 345MB. Bản cập nhật tháng 12 này chủ yếu là bản cập nhật bảo mật và các bản sửa lỗi của Android của Nokia 3. Điều đó đã khiến Nokia 3 là chiếc điện thoại Nokia đầu tiên của HMD được nhận bản cập nhật trong tháng 12 này.
Nokia 3 là điện thoại cấp thấp hiện đang chạy Android 7.1.1. Mặc dù HMD cho biết, Nokia 3 sẽ được cập nhật lên Android 7.1.2. Nhưng gần đây, HMD Global đã được xác nhận rằng thiết bị sẽ được cập nhật trực tiếp lên Android 8 Oreo. Theo một nguồn tin. Tất cả các thiết bị Nokia 3 sẽ được cập nhật lên Android 8 trong tháng này.

Nguồn: gsmarena

0 Comment | Đăng bởi
Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn
Danh mục sản phẩm:Uncategorized

Oppo F3 có thể nói là chiếc điện thoại đầu tiên tôi sử dụng để chụp ảnh kể từ khi không còn thời gian để theo đuổi đam mê nhiếp ảnh. Công việc và nhịp sống hối hả của Sài Gòn đôi khi làm ta phải từ bỏ đam mê ấy.

Cơ hội chợt đến với tôi – Khi tôi nhận được cú điện thoại thông báo mình vừa lọt vào danh sách tham gia chụp ảnh và trải nghiệm cùng Oppo F3 – F3 Plus từ 1 diễn đàn công nghệ khá nổi tiếng.

Mọi thứ đến với tôi như một điều kỳ diệu và khá bất ngờ. Lúc ấy trong đầu tôi cứ nghĩ có lẽ chỉ đi chơi vui và trải nghiệm thôi. Cũng là 1 dịp để xả stress sau bao ngày vùi đầu vào công việc. Thế là ngày ấy cũng đến, tôi lên chuyến xe làm thay đổi cuộc đời mình.

Cuộc hành trình đi tìm lại niềm đam mê chụp ảnh của tôi bắt dầu

Tôi lên cùng 35 người cũng may mắn giống tôi. Mỗi người chắc đều có một mục đích, một khát vọng nào đó giống tôi nhỉ ? Tôi tranh thủ ngủ một giấc để lấy sức sau 1 ngày làm việc khá căng thẳng với mớ sổ sách hỗn độn.

– Chuyến xe đưa chúng tôi đến nơi mà người ta gọi là “Cầu xoá nợ”. Khi đến nơi, tôi chợt nhận ra đây đúng thật là cầu xoá nợ thật. Nơi ta có thể bỏ hết tất cả những bộn bề của cuộc sống, bỏ hết những nỗi buồn ẩn chứa bấy lâu.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Khung cảnh “Cầu xoá nợ”. Được chụp từ camera sau của Oppo F3 với chế độ Paranoma. 

– Tôi cứ đi lang thang xung quanh. Đi trong vô định, đi như tìm kiếm chỗ nào đó để vứt bỏ mọi thứ đã từng. Chợt bắt gặp một anh cũng đứng một mình giống tôi. Có lẽ anh cũng cần phải xoá một cái gì đó khỏi tâm hồn giống như tôi. Tôi kịp chụp ảnh một tấm làm kỷ niệm.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Tấm này được chụp bằng chế độ thủ công của camera Oppo F3. Sử dụng khả năng khóa nét và đo sáng ở 1 điểm khác. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thông số chụp hình của Oppo F3.

– Bạn thật sự phải kinh ngạc trước vẻ đẹp của nơi này. Nơi bạn có thể la to thật to để trải hết nổi lòng của mình. Và hít vào bầu không khí trong lành mà không nơi đâu có. À tôi chợt nhớ ra Oppo F3 có chức năng phơi sáng, Tôi lôi chiếc điện thoại ra và cảm nhận mình phải chụp như thế nào.

Bạn thực sự phải kinh ngạc với khả năng phơi sáng 16 giây của Oppo F3. Bạn có tin tấm ảnh dưới đây được chụp từ Oppo F3 không ? Điều đó là sự thật. Ở chế độ chuyên gia. Bạn hoàn toàn có thể làm chụp được Iso và tốc độ màn trập của F3. Giúp tạo nên những bức ảnh đẹp tuyệt vời.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Thông số bức hình. Iso: 100. Phơi sáng: -3, tốc độ màn trập: 16 giây. Kết hợp với Filter ND1000.

– Bình minh nơi đây rất đẹp và yên bình. Tôi bắt gặp những ngư dân trên đường trở về sau một chuyến câu đêm. Có lẽ họ cũng bận rộn với cơm-áo-gạo-tiền giống như tôi, nhưng tôi thấy ở đâu đó trong tâm hồn họ một sự thanh thản, bình yên.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Ảnh được chụp bởi camera của Oppo F3 kết hợp với ống kính cho điện thoại góc rộng 17mm.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Ảnh được chụp bởi camera của Oppo F3 kết hợp với ống kính cho điện thoại góc rộng 17mm.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Một mình ta giữ chốn bồng lai. Sử dụng ống Lens mắt cá cho điện thoại để có những tấm hình ấn tượng với camera Oppo F3.

– Và dĩ nhiên tôi cũng không thể quên tự sướng cùng chú ngư dân nhỉ. Oppo F3 có camera trước 16Mp mà tội tình gì không thử. Đối với tôi, niềm vui là được mang đên nụ cười cho người khác.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Sau khi chụp xong “Cầu xóa nợ” chúng tôi đi bộ ra xe. Tôi bắt gặp gia đình ngư dân đang sửa lưới đánh cá. Trong lòng bỗnng chợt lên ý nghĩ “Một gia đình-2 thế hệ-bao nhiêu tương lai ?” Mà chắc có lẽ cô bé đang tận tưởng những ngày hè hiếm hoi cùng gia đình tận hưởng cuộc sống thú vị nơi đây.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn– Chuyến xe lại đưa tôi đến với ruộng muối “Ba Vua” nơi mang lại hình ảnh người nông dân chân chất phơi nắng phơi mưa để cho ta có những hạt muối ăn mỗi ngày. Niềm cảm hứng chụp ảnh, được chụp ảnh trong tôi dâng trào. Tôi không thể kiềm hãm cảm xúc của mình được trước những khung cảnh tuyệt đẹp mà thiên nhiên và con người ban tặng cho nơi đây. Rút vũ khí ra và lưu lại những khoảnh khắc nào.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Hình dáng chị cào muối khiến tôi cảm nhận được sự vất vả trong cuộc đời chị.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Chị cào muối vì bữa cơm no đủ, cào vì tương lai của đứa con.

– Chuyến xe lại đưa tôi lên một đỉnh đèo mà nơi đây, tôi thấy mình quá nhỏ bé, quá nhỏ so với những gì tôi có thể làm được cho cuộc đời này.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Ảnh sử dụng chế độ chụp toàn cảnh của Oppo F3

– Khi chiều về, tôi lại được đưa đến một làng chài nhỏ. Khung cảnh hoàng hôn, những người ngư dân chuẩn bị về nhà. Tôi trộm nghe được một câu chuyện của chàng trai trẻ nói với ba mình “Cha ơi, cha con mình ráng làm sắm thuyền lớn ra khơi nghe ba” “Uh, ráng có thuyền lớn tao cho con út lên Sài Gòn học”. Đối với người Sài Thành chính gốc như tôi, đó có thể là điều bình thường. Nhưng với họ, đó là cả một mơ ước…

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Sử dụng ống kính siêu rộng 7.5mm áp dụng kèm với thủ thuật chụp góc cao. Bạn sẽ cho ra một bức hình tuyệt vời.

Tôi lặng lẽ ngắm hoàng hôn, lặng lẽ nghĩ về cuộc đời mình, về cái niềm đam mê đã từ bỏ. Tôi thấy đất nước mình còn đẹp quá, còn nhiều thứ mà chàng trai thành thị như tôi cần phải khám phá quá. Mỗi bước chân tôi đi, mỗi tấm hình tôi chụp, đều động lại trong tôi nhiều cảm xúc. Thầy tôi bảo rằng

Một tấm hình đẹp, là một tấm hình mang lại cho người xem một cảm xúc động lại. Và hãy để tấm hình kể nên một câu chuyện của riêng nó.

Oppo F3 F3 Plus hình ảnh và đánh giá chi tiết Camera - Metrophone.vn

Đấy niềm đam mê chụp ảnh của tôi đã trở lại như thế đấy các bạn. Hãy tự tin chụp ảnh, hãy theo đuổi đam mê khi có thể, và hãy tìm lại nó khi đánh mất.

[title type=”simple” size=”small”]Những dụng cụ tôi sử dụng trong chuyến đi[/title]

0 Comment | Đăng bởi
Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn
Danh mục sản phẩm:Tin tức

Chào các bạn. Hôm nay mình có dịp trên tay dây Mesh, dây kim loại cho Gear S3 và S2. Thật sự thì hồi trước giờ mình chỉ thích đeo dây da thôi, nhưng khi thấy mẫu dây kim loại dành cho Gear S3 và S2 này quá đẹp mà lại tiện dụng. Nên mình đặt mua và sử dụng một thời gian. Sau đây là một số đánh giá và nhận xét của mình về dây kim loại này.

Vì Gear S3 và Gear S2 được sản xuất theo một chuẩn dây chung nên dây của S2 cũng có thể gắn lên S3 nhé các bác.

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

Theo nhà sản xuất ghi thì dây Dây kim loại cho Samsung Gear S3 và S2 này thì nó được làm từ théo không gỉ và cho độ bền khá cao. Cảm nhận của mình đeo một thời gian thì nó cao thật.

Về kiểu dáng mình cảm nhận dây này nhìn rất cổ điển sang trọng. Mình đeo ra đường thì có nhiều người hỏi đồng hồ gì đẹp thế. Và dĩ nhiên cộng dây kim loại góp phần làm tăng vẻ đẹp nam tính của cái đồng hồ của mình.

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

Đeo đồng hồ – Đút tay vào túi nhìn doanh nhân lên liền. Bởi vậy mình mới bảo nhìn rất trang trọng và cổ điển.

 Dây kim loại cho Gear S3 và S2 có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với cổ tay người dùng. Hồi trước mình mang dây da kèo theo đồng hồ, mình chỉ có thể tăng giảm kích thước cố định tuỳ theo lỗ trên dây da. Đôi khi mình ít ăn nó lại rộng, lúc mình mập thì nó lại chật. Từ khi đổi qua  Dây kim loại cho Gear S3 và S2 này thì mình không còn lo lắng về vấn đề đó nữa, khi đeo vào các bạn tăng đưa Dây kim loại tùy ý để hợp với cổ tay

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

Cổ tay mình là 16. Rút vào ôm rất gọn.

Dây kim loại cho Gear S3 và S2 có khóa bằng nam châm có lực hít cực mạnh và chắc chắn. Mình cũng thuộc dạng hay tấy máy tay chân, vận động mạnh, nhưng nút nam châm vẫn hít rất chắc vào không có hiện tượng bị chạy dây

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

Nút nam châm cực mạnh – Hút mọi loại sắt. Mình để ở ngoài mặc dù đã qua 2 lớp dây nhưng nó vẫn hít được những vật khác. Dĩ nhiên là ở mức nhỏ thôi.

Về mặt cấu tạo thì Dây kim loại cho Gear S3 và S2 được làm dạng lưới nên cho cảm giác đeo rất thoáng tay. Không bị đổ mồ hôi khi vận động giống như một số loại dây khác. Dây rất dài nên chiến mọi loại cổ tay từ tay nhỏ như em cho đến tay to như các bác vai u thịt bắp.

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

Dây dài lắm, Em gấp lại cho gọn thôi

Dây này có kết nối giống y chang như dây zin nên các bác có thể tháo ra gắn vào rất nhanh gọn lẹ. Nếu đưa em, em mang vào trong 2 nốt nhạc.

 

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

2 chốt tiêu chuẩn của Gear S3 và gear S2

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn

Chốt gạt nhé . Nên tháo ra gắn vô rất tiện lợi.

Về màu sắc của dây kim loại cho Gear S3, có 2 màu trắng và đen cho các bác lựa chọn tùy theo sở thích mỗi người. Em thì thích màu đen cho nó Nam tính tý xíu. Bác nào thích màu Bạc Sanh chảnh thì cũng có thể lựa chọn màu bạc.

Dây đeo kim loại cho Samsung Gear S2 - Metrophone.vn

Tổng kết: Ngoài mặt đồng hồ ra thì dây đồng hồ cũng là một phần không thể thiếu giúp chiếc đồng hồ của bạn trở nên sang trọng và lịch lãm. Sau quá trình sử dụng thì mình không hề thấy hối tiếc khi mua Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2. Giá cả cũng phải chăng, không quá mắc mà lại đẹp.

1 Comment | Đăng bởi
Ốp lưng nhựa dẻo IPhone 7 Plus - Metrophone.vn

Khi vừa mua máy về thì chắc hẳn các bạn sẽ phải sắm ngay cho dế yêu của mình một cái ốp lưng thật hoành tráng, thon gọn mà lại toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của dế yêu của mình. Metrophone xin giới thiệu với các bạn mẫu ốp lưng cao cấp mới. Với chất liệu cao cấp và thiết kế sang trọng, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thoái mái và tự tin khi khoe dáng cùng dế yêu của mình. Sau đây là đánh giá chi chiết chiếc Ốp lưng nhựa dẻo cho iphone 7 plus

 •  Ốp lưng nhựa dẻo cho iphone 7 plus được làm bằng chất liệu nhựa silicon cao cấp, mang lại cảm giác cầm, nắm rất chắc tay, không bị rơi rớt.
Ốp lưng nhựa dẻo IPhone 7 Plus - Metrophone.vn

                                          Ốp mỏng ôm sát máy không làm tăng nhiều kích thước máy

 

 • Với 4 màu sắc từ trẻ trung cho đến lịch lãm, các bạn có thể tùy chọn màu theo sở thích cá nhân của mình. Ốp lưng  nhựa dẻo cho iphone 7 plus có 4 màu cơ bản : Đen, xanh, đỏ và trắng.

Ốp lưng nhựa dẻo IPhone 7 Plus - Metrophone.vn Đen lịch lãm – Trắng tinh khôi – Xanh hy vọng – Đỏ nam tính

 • Ốp lưng nhựa dẻo cho iphone 7 plus sử dụng chất liệu nhựa silicon cho độ bền cao và độ đàn hồi tốt giúp hạn chế tổn thương do rơi vỡ ( Các bạn có thể nắn bóp tùy theo sở thích…).
Ốp lưng nhựa dẻo IPhone 7 Plus - Metrophone.vn

                                     Bóp thoải mái. Ngưng bóp thì ốp trở về hình dạng ban đầu

 • Cạnh dưới của Ốp lưng nhựa dẻo cho iphone 7 plus được cắt phần loa chính xác rất đẹp và có nút che bụi cổng sạc Lightning.
Ốp lưng nhựa dẻo IPhone 7 - Metrophone.vn

Có cả nút che cho cổng Lightning. Không sợ bụ bẩn, đánh bay mọi vế nước.

Tổng kết: 

 • Sau một thời gian sử dụng và trải nghiệm thử ốp lưng nhựa dẻo cho iphone 7 plus. Mình có cảm giác cầm rất chắc tay, không bị cấn và xỉn màu ố vàng như các ốp lưng khác. Ốp lưng không quá to và cũng không quá nhỏ, vừa bảo vệ được chiếc iphone của mình nhưng vẫn có thể nhận ra iphone 7 plus khi người khác nhìn. Có 4 màu lựa chọn, mình thì tùy theo tâm trạng mà sử dụng, các bạn có thể như mình =]]. Với giá thành khá rẻ để bảo vệ dế yêu của mình thì mình nghĩ đây là một số tiền xứng đáng.
 • Các bạn có thể truy cập tại đây để đặt hàng trực tuyến hoặc gọi số Hotline: 0983 410 222 để đặt hàng. Ship COD toàn quốc nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc bài.

 

 

 

 

0 Comment | Đăng bởi
update firmware xiaomi yi 0

Cập nhật firmware cho XiaoYi Action Camera:

Như trước đây XiaoYi Action Camera hỗ trợ cập nhật firmware qua hình thức OTA nhưng hiện tại hãng đã không cho phép cập nhật theo cách này nữa. Để cập nhật phiên bản mới nhất cho chiếc XiaoYi Action Camera bạn chỉ còn cách cập nhật thủ công qua thẻ nhớ.

Hôm nay Metrophone.vn xin hướng dẫn cho các bạn cách làm này, rất đơn giản mà nhanh, và chắc chắn sẽ an toàn hơn so với cách OTA trước đây.

update firmware xiaomi yi 0

Yêu cầu:

 • Máy XiaoYi Action Camera cần có pin trên ̀50%
 • Thẻ nhớ cần Format FAT32

Cách làm:

 1. Truy cập vào http://www.xiaoyi.com/update/sports
 2. Mở pin của máy ra xem mã số SN của máy mình để tải firmware cho chính xác (SN:22)
 3. Sau khi chọn đúng mã SN của máy nhấn Get firmware version > Download
 4. Sau khi tải xong firmware đổi tên thành firmware.bin
 5. Chép file này vào thẻ nhớ mà chúng ta đã Format FAT32 (để ngoài thư mục gốc, không để trong folder)
 6. Bỏ thẻ vào máy > Nhấn phím nguồn mở máy
 7. Lúc này máy tự động chạy firmware (đèn nháy + tiếng bíp)
 8. Đợi máy chạy khoảng 60 giây sẽ hoàn thành và chúng ta đã cập nhật thành công.

Cập nhật firmware cho XiaoYi Action Camera - Metrophone.vnCập nhật firmware cho XiaoYi Action Camera - Metrophone.vnCập nhật firmware cho XiaoYi Action Camera - Metrophone.vn

 

0 Comment | Đăng bởi