Hiển thị 1–25 của 119 kết quả

Phụ kiện Sony RX0 II Rx0 mua ở đâu ?

Phụ kiện Sony RX0 hiện nay còn khá non trẻ trên thị trường. Bạn khó có thể kiếm được cho mình một cửa hàng uy tín nhưng lại đảm bảo được chất lượng tốt. Bạn có thể ghé Metrophone để xem thử tất cả các phụ kiện RX0 hiện có. Với giá thành và chất lượng rất hợp lý, có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều người.

Phụ kiện Sony RX0 II Rx0 gồm những gì ? 

  • Sony RX0 là một sản phẩm mới hướng đến đối tượng thích sự nhỏ gọn của một chiếc Camera hành động nhưng lại mang trong mình một thể lực của chiếc Compact mạnh mẽ với cảm biến 1 inch. Và dĩ nhiên, phụ kiện RX0 cũng khá phong phú. Các nhà sản xuất phụ kiện Action cam cũng đang chuyển mình hướng theo RX0 nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng và phụ kiện.
  • Kể đến phụ kiện Sony RX0 thì không thể không nói đến Khung viền kim loại RX0 đến từ Puluz và Adapter gắn RX0 lên Gimbal cho điện thoại. Và còn những phụ kiện đi kèm như miếng dán bảo vệ RX0, Miếng hút ẩm… Vân vân và mây mây…

Tại sao chọn Metrophone để mua phụ kiện Sony RX0 ?

  • Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong thị trường phụ kiện Action cam. Metrophone là đối tác thân thiết với rất nhiều hãng chuyên sản xuất phụ kiện Action Cam. Và họ đã chuyển hướng sang RX0. Với thời gian hợp tác lâu dài, Metrophone cũng được phân phối những sản phẩm ấy với giá rất tốt, bán ra thị trường với mức giá phù hợp với tất cả người tiêu dùng. Bạn có thể đến với Metrophone đễ trải nghiệm tất cả các sản phẩm phụ kiện RX0 miễn phí.
  • Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
199/14B Đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10 Hồ Chí Minh
0983 410 222