[907] Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

120.000 

  • Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK
  • Hãng sản xuất: IMAK
  • Giao hàng toàn quốc.

Hết hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Hỏa tốc Hồ Chí Minh Hỏa tốc Hồ Chí Minh. Nhận hàng từ 1 - 2 tiếng.
Giao hàng COD Giao hàng COD (nhận hàng thu tiền).
HOTLINE 0983 410 222
Địa chỉ cửa hàng 199/14b đường 3 tháng 2, P11, Q10, HCM.
Thanh toán thẻ tại cửa hàng Chấp nhận thanh toán thẻ tại cửa hàng.
Metrophone trên Shopee

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xem nhanh

Đánh giá chung Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK:

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK có thể nói là một ốp lưng không thể thiếu cho các bạn thích show ra ngoại hình đẹp tuyệt vời của Nokia 8. Khi mới mua máy về, mình cũng hay mua các loại ốp lưng trong suốt để khoe điện thoại là chính, bảo vệ điện thoại là phụ thôi. Mình cũng sử dụng các loại ốp trong suốt khác cho Nokia 8. Nhưng Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK là một trong những lựa chọn hàng đầu của mình. Ngoài nhược điểm là không bảo vệ phần đầu và đít của máy. Nó hoàn toàn làm hài lòng những người khó tính nhất.

Với công thức đặc biệt IMAK và công nghệ phủ Nano. Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK cho độ trong suốt cao và độ bền khá tốt trong tầm giá. Hãy cùng mình xem chi tiết và đánh giá bên dưới nhé.

Hình ảnh và đánh giá chi tiết Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK:

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Đây là bước hồi hộp. Chuẩn bị bóc tem em nó. IMAK thì khá nổi tiếng trong giới ốp lưng rồi, Nên mình cũng không nghi ngờ chất lượng sản phẩm mấy.

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Đây là hình ảnh của Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK khi vừa bóc hộp. Nhìn không cũng đã thấy đẹp rồi. Sản phẩm có 1 màu cho các bạn lựa chọn và các bạn có thể tùy ý lựa chọn 1 màu đó =]]

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Và đây là hình ảnh của Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK khi đượ gắn vào chiếc Nokia 8 thần thánh. Nhìn chiếc NOkia 8 còn đẹp hơn khi không ốp.

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK cho độ nhìn xuyên thấu ở mức 95%. Nên khi ốp vào máy các bạn sẽ ốp như không ốp mặc dù có ốp =]]

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Và đây là hình trên tay chiếc NOkia 8 có gắn Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK. Và dĩ nhiên các bạn sử dụng Nokia 8 có màu nhám. Nếu muốn bóng bóng như con xanh bóng thì mua ốp này là hợp lý nhất.

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Phần camera của ốp lưng nokia 8 trong suốt IMAK được làm lồi lên giúp bảo vệ chiếc camera của bạn. Tránh trầy xước khi vô tình để lên mặt phẳng có nhiều bụi và cát.

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Phần hông của ốp lưng Nokia 8 được để trống các phím âm lượng va nút nguồn giúp người dùng thoải mái trong việc thao tác.

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK

Và đây là nhược điểm của Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK và đa số các loại ốp lưng Nokia 8 trong suốt cứng khác. Nhưng so về giá trị nó mang lại cho người dùng thì có thể châm chước bỏ qua được.

Tổng kết đánh giá chi tiết Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK:

Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK thực sự là một lựa chọn khá hợp lý cho những bạn nào thích show ra vẻ đẹp của Nokia 8 mà vẫn muốn bảo vệ toàn diện. Riêng cá nhân mình thực sự rất thích ốp lưng Nokia 8 này.

Nếu vẫn chưa hài lòng với Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK. Bạn vẫn có thể lựa chọn thêm rất nhiều ốp lưng Nokia 8 khác tại đây.

Cảm ơn các bạn. Đã đọc bài hình ảnh và đánh giá chi tiết Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK này.

Thông tin chung

Bảo hành

Không bảo hành

Màu sắc

Nhà sản xuất

Thương hiệu

Thông tin chi tiết

Dòng máy phù hợp

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa bộ lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[907] Ốp lưng trong suốt cứng Nokia 8 IMAK”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *