[432] Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Original price was: 350.000 .Current price is: 299.000 .

  • Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021
  • Hãng sản xuất: Yunteng
  • Độ dài tối đa: 90cm
  • Độ cao khi làm chân:80cm
  • Thu gọn:26.3cm
  • Bảo hành 03 tháng
Hỗ trợ trực tuyến
Hỏa tốc Hồ Chí Minh Hỏa tốc Hồ Chí Minh. Nhận hàng từ 1 - 2 tiếng.
Giao hàng COD Giao hàng COD (nhận hàng thu tiền).
HOTLINE 0983 410 222
Địa chỉ cửa hàng 199/14b đường 3 tháng 2, P11, Q10, HCM.
Thanh toán thẻ tại cửa hàng Chấp nhận thanh toán thẻ tại cửa hàng.
Metrophone trên Shopee

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Xem nhanh

Đánh giá chung Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021:

Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021 là một sản phẩm được làm mới hoàn toàn từ người tiền nhiệm gậy tự sướng Yunteng YT-888. Nếu trước đây phiên bản 888 chỉ là chiếc gậy bình thường. Thì việc tích hợp 3 chân khiến cho sản phẩm này đa năng hơn. Phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hơn. Về chất lượng thì vẫn đạt chuẩn bền bỉ của Yunteng từ trước đến giờ. Nếu bạn nào đã từng sử dụng một trong các sản phẩm của Yunteng thì đều biết về chất lượng của hãng này.

Vài dòng sơ lược về Yunteng, Nếu bạn nào đã biết rồi thì có thể cho qua và kéo xuống phía dưới nhé. Thì đây là một hãng chuyên sản xuất các loại Tripod điện thoại và Tripod máy ảnh. Với chất lượng và độ bền đã và đang được người dùng trên thế giới chứng nhận. Tuy có ngoại hình thiết kế không bắt mắt như các gậy tự sướng Benro khác, nhưng chất lượng lại ngang ngửa các phân khúc gậy tự sướng 3 chân cao cấp khác.

Để có cái nhìn tốt hơn và đưa ra cho mình một quyết đụng mua đúng đắn. Mời các bạn xem qua phần đánh giá chi tiết bên dưới nhé.

Thông số kỹ thuật:

Độ dài khi làm gậy: 90cm
Độ cao tối đa khi đứng: 80cm
Độ dài thu gọn: 26.5cm
Trọng lượng: 220g
Số đốt: 4 đốt

Hình ảnh và đánh giá chi tiết Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021:

Đánh giá chung và thành phần:

Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Trọn bộ sản phẩm Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021. Chúng ta sẽ có 1 chiếc gậy, 1 kẹp điện thoại V3, Một remote bluetooth Yunteng dùng pin cúc áo. Một điều lưu ý dành cho các bạn. Kể từ năm 2021 Toàn bộ remote Yunteng dành cho sản phẩm mới đều chuyển sang dùng Pin CR 2032 hết.

Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Cảm quan khi cầm trên tay khá đầm và gọn gàng. 888 ngày xưa đã được thay một lớp áo mới hoàn toàn. Cầm rất thích. Bạn có thể dễ dàng bỏ vào balo hoặc túi xách khi đi du lịch.

Hình ảnh thực tế từng thành phần của gậy:

Phần đầu xoay bên trên:

Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống từ tất cả các đời đi trước. Yunteng vẫn trung thành với phần khớp 1 chiều. Tuy nhiên, phần mặt gương nhỏ đã được lược bỏ. Cá nhân Metrophone cũng thấy hơi tiếc. Dù sao có cũng hơn không.

Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Phần kế xoay phía dưới giúp bạn chủ động được góc độ của chiếc kẹp điện thoại. Tránh trường hợp xoay hết ren là kẹp bị lệch. Phần khóa cổ vẫn giữ nguyên thiết kế ban đầu.

Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Phần khớp 1 chiều của Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 này khá là tiện lợi. Bạn chỉ cần quan tầm nó lên hoặc xuống. Mọi việc còn lại đã có Yunteng lo.

Phần chân bên dưới:

Phần bên dưới Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Ở phần dưới gậy chúng ta có nhiều chuyện để nói lắm. Nhìn sơ qua, phần để remote vẫn như cũ không có gì thay đổi. Về tổng quan khi cầm thì rất vừa tay.

Phần bên dưới Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Ở phần trên, chúng ta có các ký hiệu để xoay phần thân đúng chiều. Một điều rất là lưu ý dành cho các bạn. Tại các phiên bản mới 2021, các bạn nhớ vặn mạnh 1 tý để phần thân ẩn bên trong kéo được ra nhé.

Phần bên dưới Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Ở phần tripod mini kiêm tay cầm bên dưới của Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021. Sẽ có logo Yunteng được in chìm. Ở các sản phẩm chính hãng. Bạn sẽ thấy các phần logo hoặc mã sản phẩm được in rất sắc nét.

Phần bên dưới Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021

Và cuối cùng, phần đế ở dưới được trang bị lớp cao su. Giúp đứng vững và không bị trơn trượt khi bạn đặt lên các bề mặt khác nhau

Remote Yunteng đi kèm:

* Lưu ý: Các phiên bản từ năm 2021. Yunteng đã đổi remote từ dùng pin sạc sang dùng pin CR2032 tháo rời được.

Remote Bluetooth Yunteng đi kèm

Đây là chiếc remote điện thoại của chúng ta. Ở phiên bản mới thật chất là sự thay thế pin thôi. Phần mặt trước không thay đổi gì cả. Trên iPhone thì cả 3 nút đều là chụp hoặc quay video. Trên một số dòng điện thoại Android như Samsung, 2 nút + – có thể là nút zoom nhé. Bạn nào không zoom được, có thể vào phần Cài Đặt > Chức năng phím âm lượng.

Remote Bluetooth Yunteng đi kèm

Phần mặt sau là nơi thay pin. Bạn chỉ cần dùng móng tay mở nhẹ phần lưng ra ra. Ở bên trong sẽ có sẵn 2 viên pin CR2032. 1 viên để xài và 1 viên để dự phòng.

Remote Bluetooth Yunteng đi kèm

Trải nghiệm sử dụng thực tế khi dùng Remote điều khiển điện thoại đứng từ xa. Khoảng cách tối đa có thể sử dụng là tầm 10 mét. Bấm phát nào ăn phát đó không bị gián đoạn.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ:

Và dĩ nhiên, kể từ các phiên bản mới, chiếc kẹp điện thoại Yunteng cũng đã được làm mới. Hãng đã tích hợp thêm 1 chân ren 1/4″ ngay thân của kẹp. Giúp chúng ta để đứng điện thoại lên, Đây chắc hẳn là một tính năng mà các bạn Tiktoker hoặc Livestream Facebook rất thích. Nhiều khi đây cũng là một phụ kiện Livestream bán hàng không thể thiếu dành cho các bạn bán hàng trên các trang thương mại điện tử.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ sản phẩm

Bề rộng của kẹp khá lớn. Những bạn nào dùng ốp lưng điện thoại chống sốc có thể thoải mái kẹp vào mà không cần lo lắng.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ sản phẩm

Ở phần trên là các ký hiệu hướng dẫn mở kẹp dành cho những bạn mới lần đầu sử dụng. Yunteng khá là chi tiết ở mấy cái hướng dẫn sử dụng này. Kể cả các dòng gậy chụp hình khác.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ sản phẩm

Chiếc kẹp điện thoại trong bộ Gậy chụp hình tự sướng này có khả năng mở rộng ra đến 10cm. Phù hợp với tất cả các loại điện thoại trên thị trường. Và cân luôn các thể loại ốp lưng chống sốc nhé.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ sản phẩm

Trong hình Metrophone sử dụng iPhone 12 Pro Max để vào. Cũng không làm khó được chiếc kẹp điện thoại Yunteng này.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ sản phẩm

Và như Metrophone đã có nói ở trên, Yunteng đã trang bị thêm 1 lỗ 1/4″ giúp bạn có thể để đứng điện thoại của mình.

Kẹp điện thoại Yunteng đi kèm trong bộ sản phẩm

Khi kết hợp cùng Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021 thì nó sẽ như thế này nè. Chi tiết hơn nữa mời bạn kéo xuống phía dưới đọc tiếp nhé.

Hình ảnh sử dụng thực tế và đánh giá chi tiết:

Sử dụng Yunteng YT-888 khi làm gậy tự sướng:

Hình ảnh sử dụng thực tế gậy chụp hình kèm chân Yunteng YT-888

Việc sử dụng làm gậy tự sướng cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần mở kẹp ra, để điện thoại vào và vặn chặt lại. Sau đó điều chỉ góc nghiên của kẹp. Kéo gậy ra và chụp thôi

Sử dụng Gậy chụp hình tự sướng Yunteng YT-888 khi làm tripod 3 chân:

Hình ảnh sử dụng thực tế gậy chụp hình kèm chân Yunteng YT-888

Việc sử dụng làm tripod điện thoại cũng là một điểm cộng đáng chú ý của chiếc Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021 này. Bạn có thể để trên bàn để videocall hoặc Live cũng khá hay.

Hình ảnh sử dụng thực tế gậy chụp hình kèm chân Yunteng YT-888

Thử nghiệm khả năng chịu tải khi để mức cao nhất của Gậy chụp hình tự sướng này. Không có hiện tượng rung lắc. Khá cứng cáp. Nên bạn yên tâm nhé.

Hình ảnh sử dụng thực tế gậy chụp hình kèm chân Yunteng YT-888

Thêm một khả năng sử dụng thực tế khi đặt đứng điện thoại ở độ cao nhất. Cũng không thấy hiện tượng rung lắc nào xảy ra.

Tổng kết đánh giá Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021:

Năm 2021 là năm mà Yunteng thay đổi hoàn toàn các thiết kế của các mẫu sản phẩm đã lỗi thời. Các bạn nên lựa nơi bán uy tín có thể cung cấp cho chúng ta các thông tin chính xác và bán hàng chính hãng. Tránh các trường hợp đáng tiếc. Yunteng 888 là một sản phẩm khá hoàn hảo nằm trong phân khúc cùng tầm giá. Tuy thiết kế có phần hơi thô, các chị em có thể sẽ không thích. Nhưng bù lại các tính năng và độ bền có thể nói là rẩt xứng đáng.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài hình ảnh và đánh giá chi tiết sản phẩm này. Chúc các bạn tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý, có thể đồng hành cùng bạn trong những chuyến du lịch hoặc những buổi Livestream ưng ý.

Thông tin chung

Nhà sản xuất

Thương hiệu

Bảo hành

3 tháng

Màu sắc

Thông tin chi tiết

Dòng máy phù hợp

Độ dài khi làm gậy

90cm

Độ cao tối đa khi đứng

80cm

Độ dài thu gọn

26.5cm

Trọng lượng

220g

Số đốt

4 đốt

0 đánh giá
0
0
0
0
0

Đánh giá

Xóa bộ lọc

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[432] Gậy chụp hình tự sướng kèm chân Yunteng YT-888 2021”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *