Hiển thị tất cả 14 kết quả

[319] Lens Anamorphic 1.55XT cho điện thoại Ulanzi

1.350.000 

[651] Ống kính Macro 15X điện thoại

180.000 

Ống kính Macro / Fisheye / Wide cho điện thoại và máy tính bảng. Các loại ống kính góc rộng và macro cho điện thoại. Với nhiều thương hiệu khác nhau như Aukey, Orea , LIEQI, Pholes …

Ống kính góc rộng cho điện thoại với nhiều mẫu mã từ bình dân tới cao cấp. Các mẫu góc rộng cho điện thoại không méo hình, các mẫu cong như hình chụp từ GoPro.

Ống kính góc rộng dùng chụp phong cảnh rộng hay chụp Selfie với camera trước của máy. Với chất lượng thấu kính thủy tinh cao cấp cho hình ảnh đẹp, trong không bị mờ viền.

Ống kính góc rộng phù hợp gắn trên các máy điện thoại từ cao cấp tới bình dân. Khi gắn giúp khung hình rộng hơn chụp được nhiều cảnh hơn so với máy không khoảng 40%.

Ống kính Macro (chụp cận cảnh) độ phóng đại từ 10x tới 15x với nhiều mẫu mã khác nhau. Ống kính Macro điện thoại có tiêu cự chụp ( khoảng cách ống kính tới vật) từ 1-6cm tùy mẫu sản phẩm. Đa dạng mẫu mã với nhiều nhu cầu khác nhau như chụp Vi mạch nhỏ, hoa lá, côn trùng …

Ống kính mắt cá cho hình ảnh cong tròn như phản chiếu mắt con cá, chụp cảnh biển, cảnh hàng cây … bạn sẽ có nhiều hình ảnh độc đáo để chia sẻ với bạn bè.