Category Archives: Tin tức

Trên tay dây kim loại cho Gear S3 và Gear S2

Dây kim loại cho Gear s3 và Gear s2 - Metrophone.vn
Chào các bạn. Hôm nay mình có dịp trên tay dây Mesh, dây kim loại cho Gear S3 và S2. Thật sự thì hồi trước giờ mình chỉ thích đeo dây da thôi, nhưng khi thấy mẫu dây kim loại dành cho Gear S3 và S2 này quá đẹp mà lại tiện dụng. Nên mình đặt mua và sử dụng một thời gian. Sau đây là một số đánh giá và nhận xét của .

Hướng dẫn cập nhật firmware cho XiaoYi Action Camera

Cập nhật firmware cho XiaoYi Action Camera: Như trước đây XiaoYi Action Camera hỗ trợ cập nhật firmware qua hình thức OTA nhưng hiện tại hãng đã không cho phép cập nhật theo cách này nữa. Để cập nhật phiên bản mới nhất cho chiếc XiaoYi Action Camera bạn chỉ còn cách cập nhật thủ công qua thẻ nhớ. Hôm nay Metrophone.vn xin hướng dẫn cho các bạn cách làm này, rất đơn giản mà nhanh, và .

Trên tay ống kính telephoto 50x cho điện thoại

Thị trường phụ kiện cho chụp ảnh điện thoại vừa có thêm ống kính tele 50x của hãng Pholes. Ống kính này có góc nhìn 4º, thân vỏ bằng nhôm, kích thước filter 62mm, dài 22.5cm gồm 12 thấu kính trong 10 nhóm. Về căn bản ống kính tele: Là loại ống cho ta góc nhìn hẹp đến rất hẹp, tức là khuếch đại rất lớn các thành phần nhỏ của chủ đề trong khung ảnh. Vì vậy, .

[Phần 1] Zoom vào cuộc sống với Telephoto Lens cho điện thoại

Đã lâu rồi cái thời mà chụp ảnh chỉ để cho có tính năng của một chiếc điện thoại nhưng ngày ngay nó đã tốt dần lên cả về phần cứng lẫn phần mềm hỗ trợ, smartphone bây giờ có đủ khả năng thay thế hẳn máy ảnh khi đi công tác hay phục vụ công việc hàng ngày. Bên cạnh đó là hàng loạt những phụ kiện kèm theo cho chụp ảnh không .

Tìm hiểu thêm về ống kính macro, wide và fisheye (lens 3 in 1 LIEQI)

Tìm đồ chơi cho chiếc dế yêu không phải là khó ở thời buổi công nghệ càng phát triển như ngày hôm nay. Ống kính ( Lens ) cho điện thoại cũng vậy, có rất nhiều loại được bán rộng rãi với giá cả và thương hiệu khác nhau, trong đó tôi muốn nói đến một bộ Lens phổ biến nhất dành cho những ai mới bắt đầu có cảm hứng với chụp ảnh điện .

Sơ lược về ND Filter dành cho chụp ảnh phơi sáng trên điện thoại

Trào lưu chụp ảnh trên di động gần đây đã cho thấy sự phát triển không ngừng về camera của các thương hiệu điện thoại, sự đầu tư nghiêm túc về chụp ảnh trên điện thoại cũng là cách đánh vào tâm lý của người tiêu dùng khi mà giới trẻ rất chuộng sự tiện dụng ” point and shot ” tự sướng và lưu giữ khoảnh khắc ở mọi nơi và bất cứ .

Cảm nhận về Lens Super Macro OREA 12.5

Chào các bạn ! Nhiếp ảnh là một bộ môn nghệ thuật phong phú, trong đó Macro là trường phái khá thú vị mà rất nhiều nhiếp ảnh gia đam mê và theo đuổi.  Chụp ảnh Macro không còn xa lạ đối với những ai đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp, nhưng để chụp ảnh Macro trên các thiết bị di động nhỏ gọn như điện thoại thông thường hay thông minh đòi hỏi .

Cùng tìm hiểu về kính lọc (Filter) cho điện thoại

Với sự phát triển ngày càng mạnh về khả năng chụp hình trên các smartphone hiện nay thì các phụ kiện đi kèm hỗ trợ cho chụp hình ngày càng tiến một bước dài, có thể nói thì hiện tại các phụ kiện phổ biến cho máy ảnh có gì thì điện thoại cũng có những thứ đó. Một ưu điểm của nhiếp ảnh điện thoại là sự gọn nhẹ “mì ăn liền” chụp .